chi tiet tin - UBND Châu Thành

 

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức “Tết Sum vầy, Xuân Bình an” tặng quà cho đoàn viên công đoàn

Ngày 26-01-2022

Ảnh: Quang cảnh lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhận quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Long – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chúc mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và cũng thông tin một số hoạt động công đoàn nổi bật trong năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm 2022. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các công đoàn cơ sở bên cạnh tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cần tiếp tục quan tâm theo dõi, phát hiện những anh chị em công nhân, lao động còn có những khó khăn, chủ động tham mưu đề xuất phối hợp với cơ quan, doanh nghiệp để chăm lo cho mỗi đoàn viên công đoàn, công nhân lao động để ai cũng đều có cái tết vui vẻ, đầm ấm, nghĩa tình và không để bất kỳ trường hợp nào của anh chị em công nhân, lao động vì khó khăn mà không có Tết.

Kết thúc buổi Lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 40 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 20.000.00 đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (lũy kế, đã tặng được 100 phần quà, tổng trị giá hơn 60.000.000 đồng). Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần các công đoàn cơ sở trực thuộc đã trích từ nguồn kinh phí hoạt động và vận động xã hội hóa tặng hơn 1.800 phần quà cho đoàn viên công đoàn của cơ quan, đơn vị, mỗi phần quà trị giá từ 200.000 đồng – 1.000.000 đồng, tổng trị giá hơn 1,1 tỷ đồng.

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tin tưởng hơn vào tổ chức Công đoàn. Đồng thời tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức Công đoàn.

Hữu Lộc

 


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 9
Đã truy cập: 439547