chi tiet tin - UBND Châu Thành

 

Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động các ban, ngành, đoàn thể huyện Châu Thành năm 2022

Ngày 09-09-2022

Ảnh: Đồng chí Võ Văn Long, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Nghị, Bí thư Huyện đoàn trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đến dự có đồng chí Lê Thanh Phú, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Phước Thảo, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Long, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Nghị, Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở, đặc biệt sự có mặt của đông đảo cháu thiếu nhi được nhận quà Tết Trung thu.

Đêm hội với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”đã diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút các em với những tiết mục múa lân, hát múa về “Chị Hằng, chú Cuội, cây Đa”,… việc tổ chức Tết Trung thu nhằm điều kiện để tất cả trẻ em con cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đều được vui đón Tết Trung thu, an toàn, ý nghĩa. Đồng thời, định hướng và tổ chức cho các cháu tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, giáo dục văn hóa truyền thống của dân tộc, ý nghĩa của Tết Trung thu, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tiếp sức cho các cháu học tốt hơn trong năm học 2022-2023.

Buổi lễ được lắng nghe đồng chí Võ Văn Long, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đọc thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang. Đồng chí yêu cầu bước vào năm học mới, cùng với việc vui xuân, đón Tết Trung thu năm 2022 các cháu hãy phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, cùng với tình yêu quê hương, nuôi dưỡng ý chí vươn lên học và rèn luyện; hiếu thảo với ông, bà cha mẹ, vâng lời thầy cô; yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ để luôn là con ngoan, trò giỏi, hoàn thành tốt nhất nội dung học tập và rèn luyện trong năm học 2022-2023 để trở thành những bông hoa trong vườn hoa cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 70 phần quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, với tổng giá trị 14.000.000 đồng. Phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn giúp các cháu có đầy niềm vui và ấm áp trong dịp Lễ đặc biệt này.

Hữu Lộc


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 84
Đã truy cập: 439622