chi tiet tin - UBND Châu Thành

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức lớp tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 13-10-2022

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh lên triển khai một số nội dung xây dựng báo cáo Đại hội công đoàn các cấp

Thời gian tổ chức và hoàn hành Đại hội công đoàn cấp cơ sở trước 30/4/2023. Cấp huyện xong trước 30/6/2023. Cấp tỉnh hoàn thành trước 15/9/2023. Đại hội công đoàn các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên công đoàn và của tổ chức công đoàn, theo phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.

Tại buổi tập huấn các học viên được trang bị những kiến thức về những vấn đề cơ bản của tổ chức công đoàn, công tác chuẩn bị Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, một số nội dung xây dựng báo cáo đại hội công đoàn các cấp, hướng dẫn tổ chức đại hội công đoàn các cấp, những kỹ năng, nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn trong thời kỳ mới nhằm giúp cho cán bộ Công đoàn nắm bắt kịp thời, đầy đủ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Hữu Lộc