chi tiet tin - UBND Châu Thành

Lãnh đạo Tỉnh Hậu Giang thăm và tặng quà cho người cao tuổi huyện Châu Thành

Ngày 11-10-2022

Quang cảnh thăm, tặng quà người cao tuổi

Tham gia đoàn có bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cùng với đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, cùng các ban ngành tỉnh; cấp huyện có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các ban ngành huyện; cấp xã có lãnh đạo Đảng ủy, ủy ban và các ban ngành, đoàn thể cấp xã cùng dự.

Bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi, động viên người cao tuổi, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, luôn là gương sáng để con cháu noi theo; đồng thời bà Hồ Thu Ánh đại diện lãnh đạo Tỉnh tặng mỗi cụ 01 phần quà, trị giá 1.000.000 đồng; ông Đỗ Văn Lô, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đại diện lãnh đạo huyện tặng mỗi cụ 01 phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, nhân dịp Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022, Huyện còn tổ chức nhiều hoạt động như: khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng 150 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Qua các hoạt động của Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022 nhằm chăm sóc, động viên tinh thần các cụ sống vui, sống khỏe, trở thành trụ cột là gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Văn Hết