chi tiet tin - UBND Châu Thành

 

Huyện Châu Thành làm tốt hậu phương quân đội

Ngày 19-08-2022

Để kịp thời động viên, cổ vũ thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2020, tối ngày 12/02 Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành thành lập 9 tổ công tác đại diện cho bốn Thường trực và các phòng, ban ngành chuyên môn huyện đến các trại tòng quân thăm, tặng quà và động viên các tân binh sẵn sàng nhận ngũ.

Ảnh: Đ/c Trần Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (bìa phải) thăm tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

Tại trại tòng quân xã Đông Phước, đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện gửi lời thăm hỏi, động viên các tân binh và hứa sẽ làm tốt công tác hậu phương quân đội để các em yên tâm làm tròn nhiệm vụ của tuổi trẻ.

Để bài tỏ cảm xúc trước lúc tòng quân cũng như sự quan tâm của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tân binh Lê Văn Điệp thay mặt cho các bạn chiến sỹ mới xã Đông Phước hứa cố gắng thi đua lao động, học tập, huấn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó các bạn chiến sỹ mong được cống hiến và nếu có điều kiện sẽ đăng ký phục vụ lâu dài trong Quân đội. Buổi giao lưu thăm hỏi kết thúc trong tình nồng ấm giữa đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và các bạn chiến sỹ mới.

Văn Tuấn


Đang online: 6
Hôm nay: 2101
Đã truy cập: 248598