chi tiet tin - UBND Châu Thành

 

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Ngày 19-10-2022

 

Chủ tịch công đoàn Trung tâm Y tế huyện Châu Thành phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt các chị em được anh Trần Văn Bay, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời còn diễn ra Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng không những trong gia đình mà còn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Để buổi họp mặt có không khí vui tươi, hào hứng Ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi trưng bày mâm trái cây và chương trình văn nghệ được sự tham gia rất nhiệt tình từ các khoa, phòng và trạm y tế xã, thị trấn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thùy Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện chỉ đạo trong công cuộc đổi mới hiện nay, phụ nữ càng có thêm cơ hội đóng góp sức mình vào sự nghiệp của Đảng và Nhà nước; những phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam càng tiếp tục tỏa sáng, không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, họ vừa là người nội trợ trong gia đình, chăm sóc nuôi dạy con cái, hy sinh và “giữ lửa” cho tổ ấm, vừa tham gia lao động và đóng góp cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, từ nữ doanh nhân thành đạt đến các nữ nghệ sĩ, người truyền cảm hứng, … Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Bởi vì thế là những người đàn ông của mỗi gia đình nên biết chia sẻ gánh nặng chăm sóc, vun vén gia đình với các chị em, nuôi dạy con cái và chăm sóc ông bà cha mẹ là trách nhiệm của chúng ta chứ không phải chỉ riêng phụ nữ, phụ nữ sinh ra là để yêu thương và hạnh phúc. Kết quả ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Nội - Nhi - Nhiễm - Phú Tân, 01 giải nhì ,02 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Thái Dương


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 2297
Đã truy cập: 248794