chi tiet tin - UBND Châu Thành

 

Châu Thành tiễn đưa 121 thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc

Ngày 19-08-2022

Hòa cùng không khí chung của tỉnh, sáng ngày 13/2/2020 huyện Châu Thành long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân, tiễn đưa 121 thanh niên la những người con ưu tú của quê hương lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Quang cảnh Lễ giao, nhận quân

Đến dự có Đại tá Phan Hoàng Lắm - Thường vụ Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh; các Sở ban ngành tỉnh, đại diện đơn vị nhận quân, lãnh đạo huyện Châu Thành cùng đông đảo người thân, gia đình thanh niên trong huyện.  

Năm nay huyện Châu Thành giao cho 03 đơn vị: Sư đoàn bộ binh 330 là 90 thanh niên, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh 6 (trong đó có 1 nữ), Công an tỉnh 25. Như vậy đến thời điểm này, huyện Châu Thành đã hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch tuyển quân.

Ông Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch UBND huyện cho biết thời gian qua, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện và các xã, thị trấn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ về truyền thống quê hương Châu Thành anh hùng. Đồng thời triển khai đồng bộ, khoa học các bước sơ tuyển, khám tuyển, phát lệnh gọi công dân nhập ngũ theo luật định. Cùng với đó, huyện tập trung làm tốt công tác hậu phương quân đội, các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn tích cực thăm hỏi động viên, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 

Văn Xuân

 


Đang online: 1
Hôm nay: 1892
Đã truy cập: 248389