Tăng/Giảm cỡ chữ:  TĂNG+  |  GIẢM- 
Tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động các ban, ngành, đoàn thể huyện
 126
 02/10/2020
0/637372548690697588446.png

0/637372548690697588446.png

Ngày 01 tháng 10 năm 2020, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động các ban, ngành, đoàn thể huyện Châu Thành năm 2020.


Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Kim Linh - UVBTV - Trưởng Ban Chính sách - Pháp Luật LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Văn Lô - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Ngô Thị Mỹ Nhiên - Huyện ủy viên - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Long - Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Giác - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở, đặc biệt sự có mặt của đông đảo cháu thiếu nhi được nhận quà Tết Trung thu.

Đêm hội với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”đã diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút các em với những tiết mục múa lân, hát múa về “Chị Hằng, chú Cuội, cây Đa”,… việc tổ chức Tết Trung thu nhằm điều kiện để tất cả trẻ em con cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đều được vui đón Tết Trung thu, an toàn, ý nghĩa. Đồng thời, định hướng và tổ chức cho các cháu tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, giáo dục văn hóa truyền thống của dân tộc, ý nghĩa của Tết Trung thu, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tiếp sức cho các cháu học tốt hơn trong năm học 2020 - 2021.

Buổi lễ được lắng nghe đồng chí Đỗ Văn Lô - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đọc thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi lễ còn được lắng nghe đại diện cho cháu thiếu nhi có mặt trong buổi lễ chia sẽ những cảm tưởng, tình cảm chân thành khi nhận được quà.

Kết thúc buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 100 phần quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, với tổng giá trị 20.000.000 đồng. Phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn giúp các cháu có đầy niềm vui và ấm áp trong dịp Lễ đặc biệt này.

 


Hữu Lộc

Ý kiến bạn đọc