Tăng/Giảm cỡ chữ:  TĂNG+  |  GIẢM- 
Tổ chức họp mặt và tặng quà nhân dịp 8/3
 149
 07/03/2019
0/636875608558564141446.png

0/636875608558564141446.png

Ngày 06/3/2019, Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành, tổ chức họp mặt và tặng quà cho các chị, em công đoàn viên nữ.
Ảnh: Lãnh đạo, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện

Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, công tác chăm lo cho nữ công chức, viên chức, lao động được các cấp lãnh đạo quan tâm thực hiện tốt; tỷ lệ nữ có trình độ ngày càng nhiều và được các cấp ủy, chính quyền tin tưởng, phân công giữ vị trí quan trọng. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nữ luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”… đã và đang góp phần cùng cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thiện Chiến, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, Chủ tịch Công đoàn, đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam; 1979 năm chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Đồng thời, đánh giá và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nữ trong thời qua đã cùng tập thể Văn phòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đồng chí Chánh Văn phòng cũng mong muốn với những cố gắng không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cùng nhiệt huyết với công việc, thời gian tới, công chức, nhân viên và người lao động nữ phát huy hơn nữa năng lực của mỗi người để hoàn thành sắc xuất nhiệm vụ được giao trong năm 2019. 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, gắn chặt thêm tình đồng nghiệp và phấn đầu cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi họp mặt, Công đoàn tặng những bông hoa tươi thắm và quà cho các chị, em nữ.

 

Cẩm Lan